Humble beauty app sẽ gánh hết những nặng từ chuyên gia làm đẹp và chủ doanh nghiệp để các bạn chuyên tâm với đam mê của mình.

Hơn 20 năm trong ngành làm đẹp chúng tôi hiểu được những khó khăn, mà các anh chị phải vượt qua mỗi ngày, đặc biệt là chủ doanh nghiệp.

Những ngày Covid 19 đã và đang đe dọa phá sản thế giới làm đẹp thân yêu của chúng ta đến bến bờ vực phá sản. Chưa bao giờ chúng ta lại phải đối mặt với nhiều thứ cùng một lúc như thế này, vừa phải làm sao giúp thợ/khách được an toàn một cách tốt nhất. Vậy còn gia đình chúng ta thì phải làm sao? Trong lúc nhiều cái tệ nhất xuất hiện mỗi ngày một nhiều thì chúng ta lại lo làm những cái tốt nhất có thể.

chúng tôi là những người kinh nghiệm, thấu hiểu những khó khăn mà anh chị đang âu lo mỗi ngày. Humble Beauty App được tạo ra 3 phần:

1/ Chủ doanh nghiệp (Business Owner) Tìm thợ, tìm khách và quản lý doanh nghiệp bằng hệ thống thông minh.

2/ Thợ làm Đẹp ( Artist ) Giúp anh chị kiếm thêm tiền, tìm chỗ tốt làm lâu dài và phát triển đam mê đến nơi đến chốn.

3/ Khách hàng ( Consumer/Customer)  Không lãng phí thời gian, tiền bạc và Tìm đúng người bất cứ nơi đâu bạn đến.

Nhiều năm trước, công ty Humble Beauty App chúng tôi ngồi lại và đã tìm ra phương pháp giúp anh chị em điều hành doanh nghiệp làm đẹp bằng những hệ thống tự động thông minh thay thế cho những gì anh chị đang làm hiện tại, nhằm giúp gánh bớt phần lớn những công việc khó khăn hàng ngày mà chính các anh chị phải làm…qua đó Humble Beauty App sẽ giúp anh chị có nhiều thời gian cho gia đình và niềm đam mê nghệ thuật hơn

1/ Chủ doanh nghiệp: (business owner)

Humble Beauty App sẽ thay thế cách lấy hẹn thông thường khách gọi phone lấy hẹn mất nhiều thời gian và dễ bị lầm lẫn, thay vào đó chúng tôi tạo cách lấy hẹn tự động chính xác. Nếu khách không đến đúng hẹn trong vòng 15 phút họ sẽ mất 10% – 20% tiền đặt cọc (deposit). 

Thay gì phải trả tiền quảng cáo cho những dịch vụ khác…Humble Beauty App chúng tôi sẽ giúp anh chị tạo một trương trình thực tế hơn và hoàn toàn miễn phí như:  Quản lý khách hàng bằng cách:

  • khách tạo thêm khách và khách giới thiệu khách (referral program and customers points) Thông qua humble beauty app sẽ góp phần làm tăng thêm giá trị (value) cho doanh nghiệp của bạn. Giá trị doanh nghiệp gồm rất nhiều yếu tố, như địa điểm (location) Thợ (Artist/employee).Yếu tố quan trọng nhất mà chúng tôi mang lại anh chị em là khách hàng tăng thêm mỗi ngày. (Nếu ngày nào đó muốn nghỉ ngơi thì người mua lại doanh nghiệp của các anh chị sẽ dễ dànng điều hành một doanh nghiệp một cách đơn giản nhất.

Humble Beauty App cũng sẽ giúp các anh chị cạnh tranh một cách công bằng bởi tài năng của chính mình. Ngoài ra tìm thêm thợ giỏi, những người với niềm đam mê nghệ thuật muốn tìm nơi tốt phát triển lâu dài.

Humble Beauty App tạo ra một hệ thống tính tiền tự động không cần đụng chạm vào khách hàng ( Touch-less Covid 19 2020 style) Chúng tôi sẽ cộng tác với những công ty lớn như Venmo/Apple/Square/Paypal.

Khi anh chị đang ký doanh nghiệp của anh chị trên app chúng tôi anh chị sẽ có một website rất dễ quản lý. Anh chị có thể dùng website mua bán bất cứ sản phẩm nào anh chị muốn.

Chúng tôi tạo cho từng doanh nghiệp riêng một phần bán Sản Phẩm (product) nơi giúp anh chị bán sản bất cứ những gì anh chị muốn, hay dùng nó để giới thiệu cho khách hàng mua sản phẩm trực tiếp, hộp tác bán hàng người khác và chia lợi nhuận. Rất dễ sử dụng và quản lý.Đồng thời chúng tôi đã và đang thiết kế một trang website riêng, có tất cả hệ hệ thống điều hàng từ bán hàng tự động cho tới điều hành doanh nghiệp từ xa trong một tương lai rất gần.

2/Thợ làm đẹp ( Artist) Tóc, Nails,  Makeup, Skin care, massage, Tattoo, Facial, Eyebrows, Freelancers…

Để trở thành một chuyên viên làm đẹp là một việc làm khó khăn nhất, phải trải qua biết bao nhiêu là khó khăn, phấn đấu bản thân, cầu tiến không ngừng phải bỏ ra rất nhiều thời gian cho công việc mình thích. Chỉ những người trong nghề mới hiểu nổi. Nhưng đến một thời gian muốn dừng lại nghĩ ngơi thì tiền số tiền dành dụm ít ỏi lại không đủ trang trải cho cuộc sống hiện tại, thực tế là thế, ai cũng hiểu mà chẵng làm gì được, cứ tự an ủi là do định mệnh.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra Humble beauty app, chúng tôi hiểu được cái khó của anh chị em. Chúng ta không thể làm cái nghề này suốt đời được anh chị ạ, Những gì mà chúng ta có thể làm được trước khi mắt mờ, lưng đau, tay chân dị ứng…đó là trong thời gian còn khoẻ mạnh sẽ cố kiếm được thêm nhiều tiền và dành nhiều thời gian cho gia đình- con cháu.

Humble Beauty App cầu mông cho các anh chị có thêm bảo hiểm, có thêm quỹ đầu tư hưu trí để anh chị yên tâm mà cống hiến cái tài và đam mê cho nghệ thuật.

Điều mà Humble Beauty App chúng tôi có thể làm là giúp anh chị chuyên viên làm đẹp tìm thêm thu nhập nhiều hơn trước, làm việc thông minh hơn thay vì phải vất vả với những công việc trước đây.

Với mỗi người khách các anh chị hãy làm theo yêu cầu của khách hàng trước bằng hết tâm tư của một chuyên viên làm đẹp. Nếu chúng ta thật sự yêu nghề và đam mê công việc điều này rất dễ làm. Sau đó anh chị nhờ họ review về cách làm và phục vụ khách hàng của anh chị…

Humble Beauty App sẽ dùng phương cách thái độ, tập tính và hành vi của khách hàng của bạn bởi hệ thống vô cùng thông minh, và dựa vào hình ảnh mà bạn chia sẻ trên humble beauty app mà tăng giá trị kinh nghiệm của bạn, càng nhiều 5 stars review các anh chị sẽ tự động có thêm nhiều khách hàng…và như thế thì thu nhập của anh chị sẽ theo đó mà tăng theo một cách đáng kể so với những gì mà các anh chị đang làm. Đây là một cách rất công bằng từ khách hàng, chủ, và đồng nghiệp với nhau.

Kinh nghiêm và tài năng thông thường của chuyên gia làm đẹp giỏi, không phải một sớm một chiều là có được. Mà anh chị phải trải qua rất nhiều kinh nghiệp đau thương mới có được như ngày hôm nay. Chính vì như thế Humble Beauty App chắc chắn một điều là bạn sẽ có thêm khách hàng và anh chị sẽ có thêm nhiều tiền hơn với nhưng kinh nghiệm mà anh chị đã có.

3/   Khách hàng (Customer/Consumer) 

Chúng tôi sẽ không ngừng gửi tới anh chị khách hàng đi làm đẹp những thông tin tốt nhất từ tiệm nào làm tốt nhất, gần nhất và chổ nào bạn có thể lấy hẹn tiện nhất, thời gian nào nơi nào có chổ trống cho anh chị.

Đồng thời bạn có thể xem và biết trước người nào làm cho mình, nhìn hình họ, biết họ là ai, kinh nghiệm họ như thế nào thời gian bao lâu. Cho dù ở chúng tôi sẽ ở cố gắng gởi cho bạn thông tin tốt nhất chúng tôi có thể.

Humble Beauty App Chúng tôi vừa ra mắt, chúng tôi cần rất nhiều sự hổ trợ và sử dụng và sự giúp đỡ của bạn bè anh chị em, để đưa vào cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Bằng cách tải hình ảnh, video của bạn lên Humble Beauty App, chúng tôi sẽ theo dõi trong ứng dụng và tạo trải nghiệm tốt hơn cho tất cả người dùng, chúng tôi thật lòng muốn nghe những điều tốt cũng như xấu về app, sự đống góp ý kiến trung thực sẽ giúp chúng tôi tiến xa hơn trên con đương hoàn hảo nó.

Chúng tôi mong muốn gặp thêm những người cùng chung trí hướng, cùng nhau chia sẽ kinh nghiệm, học hỏi thêm. Xin đừng ngại email cho chúng tôi

Email: micheael.nguyen@humbleinsider.com

www.humbleapps.com

www.facebook.com/michaelcao.cao

Facebook http://www.facebook.com/humbleinsider

Instagram https://www.instagram.com/humble.insider/https://www.instagram.com/humble.insider/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here